Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Bế giảng lớp "Bồi dưỡngchức danh phóng viên hạng III” K10- PVIII. 04. ĐT

           

Sáng ngày 23/6/2018, tạị Tuyên Quang, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp “ Bồi dưỡng chức danh  Phóng viên hạng III” K10.PVIII. 04. ĐT cho đội ngũ phóng viên các báo, đài của tỉnh Tuyên Quang.

Đến dự Lễ Bế giảng, về phía Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang có ông  Nguyễn Ngọc Toàn, Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cóTS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Đinh Đức Thiện đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của  lớp học . Đối với lớp "Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III" K10- PVIII. 04. ĐT, kết quả học tập toàn khóa có: 22 học viên đạt loại giỏi chiếm 38%; 36 học viên đạt loại khá chiếm 62%.

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thong quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp. Đặc biệt có 6 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực cho hoạt động của lớp được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 

 Giám đốc Nguyễn Ngọc Toàn phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Giám đốc Đài PT&TH tỉnh Tuyên Quang ông Nguyễn Ngọc Toàn cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho lớp học đồng thời ông cũng chúc mừng các học viên đã hoàn thành xong chương trình bồi dưỡng. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Toàn  hy vọng với những kiến thức tiếp thu được từ khóa học, các học viên sẽ áp dụng vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị công tác.

 Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế giảng

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện tặng giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc

 

Lãnh đạo Trường, lãnh đạo đài PTTH chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]