Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” năm 2018 tham quan học tập thực tế tại

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình

  

Ngày 19/6/2018, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức đi tham quan học tập thực tế cho học viên khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên”  năm 2018 tại Sở Thông tin và Truyền thông, tỉnh  Ninh Bình

Tham dự chuyến đi học tập thực tế có ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể  học viên của khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” .

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Đoàn Thanh Hải, Phó Giám đốc Phụ trách  Sở cùng đại diện các đơn vị của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình.

 

Ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Long đã giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của Trường, những thành tích và hình thức tổ chức các khóa/lớp học của Trường hiện nay. Mục đích, ý nghĩa chuyến đi thực tế của khóa học; những vấn đề cần phải nắm được của học viên trong việc gắn lý luận với thực tế với quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông tại địa phương.

Phó Giám đốc Sở Đoàn Thanh Hải phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình, ông Đoàn Thanh Hải, Phó Giám đốc Phụ trách Sở trao đổi với đoàn về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông; những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, thông tin và truyền thông. Đồng thời cũng làm rõ các vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong thực tiễn công việc đang đặt ra ở cơ sở và hướng giải quyết trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, các học viên và Sở cùng thảo luận về một số tình huống thực tiễn trong quá trình thực thi công vụ trên các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông.

Qua buổi học tập thực tế này, học viên khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tế của mình sau này.

 

 

  

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]