Khóa Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2018 tham quan học tập thực tế tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh

Ngày 14/6/2018, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức đi tham quan học tập thực tế cho học viên khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính”  năm 2018 tại Sở Thông tin và Truyền thông, tỉnh Bắc Ninh.

Tham dự chuyến đi học tập thực tế có ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể  học viên của Khóa Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Hào, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng, ban của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Long đã giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của Trường, những thành tích và quy mô tổ chức các khóa/lớp học của Trường hiện nay. Mục đích,ý nghĩa chuyến đi thực tế của khóa học; những nhận thức cần phải nắm được của học viên trong việc gắn lý luận với thực tế trong quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông tại địa phương.

Phó Giám đốc Sở Nguyễn Văn Hào phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Văn Hào, Phó Giám đốc Sở trao đổi với đoàn về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông; những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, thông tin và truyền thông. Đồng thời cũng làm rõ các vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong thực tiễn công việc đang đặt ra ở cơ sở và hướng giải quyết trong thời gian tới.

Qua buổi học tập thực tiễn này, học viên khóa bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tế của mình sau này.