Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡngchức danh biên tập viên hạng III”,

 lớp “Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III năm 2018

 

Chiều ngày 30/5/2018, tạị Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp “ Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên hạng III” , lớp “ Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III”  năm 2018 cho biên tập viên, phóng viên của Đài truyền  hình Việt Nam.

Đến dự lễ Bế giảng, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cóTS. Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường; Ths. Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường và toàn thể học viên của 2 lớp học.

 

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ bế giảng

 Phát biểu tại Lễ bế giảng,  TS. Đinh Đức Thiện đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của 02 lớp học . Đối với khóa "Bồi dưỡng  chức danh Biên tập viên hạng III", kết quả học tập toàn khóa có: 52 học viên đạt loại giỏi chiếm 45,2%; 63 học viên đạt loại khá chiếm 54,8%. Đối với khóa "Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III", kết quả học tập toàn khóa có: 08 học viên đạt loại giỏi chiếm 21%, 30 học viên đạt loại khá chiếm 79%.

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của hai lớp. Đặc biệt có 16 học viên có thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực cho hoạt động của lớp được nhận Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 

Đại diện Ban cán sự lớp phát biểu cảm tưởng

Thay mặt các học viên 02 lớp, đại diện Ban cán sự lớp, học viên Phùng Thị Nguyệt Hà  cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho lớp học đồng thời  hy vọng với những kiến thức tiếp thu được từ khóa học, các học viên sẽ áp dụng vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế giảng

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao chứng chỉ cho

các học viên lớp bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao chứng chỉ cho các học viên

lớp Bồi dưỡng chức danh biên tập viên hạng III

 

Đại diện Ban cán sự lớp tặng quà Nhà trường 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]