Khai giảng khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” và Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính”

năm 2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 30/5/2018,Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Khai giảng khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” và Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” năm 2018 cho cán bộ, công chức, viên chức Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có: TS. Phan Tâm- Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, TS. Nguyễn Vĩnh An - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía Trường Đào tạo,bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại lễ Khai giảng, Thứ trưởng Phan Tâm đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà Trường trong việc sớm triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cũng như sự phối hợp giữa Trường và các đơn vị trực thuộc Bộ để tổ chức 02 khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính năm 2018 cho cán bộ, công chức trong hệ thống ngành Thông tin và Truyền thông. Thứ trưởng đã nhấn mạnh sự cần thiết và trách nhiệm của các học viên trong việc học tập nhằm nâng cao trình độ, năng lực kiến thức mới phục vụ vào thực tiễn công tác của đơn vị mình. Thứ trưởng yêu cầu Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ khóa học nhằm đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Phát biểu Khai giảng khóa học, TS. Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, đối tượng, nội dung, chương trình, thời gian, trách nhiệm của Nhà trường và học viên trong việc thực hiện  nhiệm vụ khóa học nhằm đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hiệu trưởng yêu cầu các học viên tích cực trao đổi thảo luận trên lớp và nỗ lực học tập; tận dụng khai thác những kinh nghiệm của giảng viên, chấp hành tốt nôi quy khóa học phấn đấu 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Học viên Nguyễn Tùng Anh phát biểu cảm nghĩ

Đại diện học viên của 02 lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” và “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” học viên Nguyễn Tùng Anh đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tạo mọi điều kiện để tổ chức khóa học.

Ban cán sự 02 lớp tặng hoa Lãnh đạo Bộ TT&TT,

Lãnh đạo Vụ TCCB và Lãnh đạo Trường