Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội nghị tổng kết thi đua

năm học 2017 – 2018 của Cụm thi đua số 10

  

Sáng ngày 29/5/2018, tại Hội trường 2, Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) với tư cách là Cụm trưởng Cụm thi đua số 10 đã chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị, về phía Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh có bà Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị; đại diện Lãnh đạo các Trường, Học viện thuộc Cụm thi đua số 10 gồm:

Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông – Cụm trưởng;

Trường Bồi dưỡng cán bộ Công thương – Cụm phó;

Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch – thành viên;

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam – thành viên;

Học viện phụ nữ Việt Nam – thành viên;

Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải – thành viên;

Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 1 – thành viên;

Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 2 – thành viên

  

TS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng Trường Đào tạo,

Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT phát biểu khai mạc hội nghị

 Tại hội nghị, sau lời phát biểu khai mạc của TS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT thì toàn thể các thành viên tham dự đã được nghe  “Báo cáo tổng kết thi đua năm học 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019”. Theo đó, năm học 2017- 2018 là năm có nhiều thời cơ, vận hội mới, thuận lợi, đan xen những khó khăn, thách thức, các trường thành viên trong cụm đã thể hiện quyết tâm chính trị cao, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Báo cáo đã nhận được sự  nhất trí cao của các thành viên tham dự. Để báo cáo được hoàn thiện, các thành viên trong Cụm thi đua số 10 cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, đồng thời nhấn mạnh đến các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019.

Đối với  Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các thành viên trong Cụm cũng đề nghị Học viện nghiên cứu xây dựng chương trình liên thông từ trung cấp chính trị lên đào tạo cao cấp chính trị để tiết kiệm thời gian, công sức  tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo bồi dưỡng chính trị.

  

 

 

Các thành viên trong Cụm phát biểu

  

Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị của cụm trưởng Cụm thi đua số 10 đồng thời bà cũng nhấn mạnh them về một số nội dung:  cần đổi mới nội dung, phương thức tổ chức  để việc thi đua khen thưởng đến với từng cán bộ giảng viên, tạo động lực khích lệ đội ngũ này. Cần tổ chức các hoạt động chung, các hoạt động giao lưu giữa các trường để các trường có điều kiện học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau nhiều hơn.  Đối với việc đào tạo bồi dưỡng  trung cấp chính trị, đề nghị các trường cần  thực hiện tốt các quy định của Học viện như chương trình đào tạo, quy chế tuyển sinh….. Cần đổi mới quản lý đặc biệt đổi mới việc kiểm tra đánh giá học viên và  đề nghị các trường cử cán bộ, giảng viên tham dự các lớp tập huấn về đào tạo trung cấp chính trị để cập nhật những kiến thức cần thiết.

Hội nghị đánh giá chấm điểm các trường chính trị trong cụm thi đua và thống nhất bầu Trường Bồi dưỡng cán bộ Công thương là cụm trưởng, Học viện phụ nữ Việt Nam là cụm phó cụm thi đua năm học 2018 - 2019. Đồng thời, hội nghị thống nhất đề xuất với Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng bằng khen cho Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]