Khai giảng lớp“Bồi dưỡng chức danh Biên tập viên hạng III” K10-BTV.02.ĐT năm 2018 tại Hà Nội

Chiều ngày 26/5/2018, tại Học viện Hành chính Quốc gia  Hồ Chí Minh, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh biên tập viên hạng III” K10-BTVIII.02.ĐT cho đội ngũ biên tập viên các báo, đài  khu vực phía Bắc.

Tới dự Lễ Khai giảng,về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện–Hiệu trưởng Trường; về phía giảng viên có ông Lê Văn Nghiêm - Nguyên Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại cùng toàn thể học viên của lớp.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu

Phát biểu Khai giảng lớp học, TS. Đinh Đức Thiện -  Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Chương trình học tập của lớp học theo Chương trình Bồi dưỡng chức danh biên tập viên hạng III được ban hành tại Quyết định số 1371 ngày 17/8/2017 của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc điều chỉnh, bổ sung Chương trình bồi dưỡng chức danh viên chức BTV, PV. Lớp học được tổ chức với mục tiêu trang bị cập nhật những kiến thức chung về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản; những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ và đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh biên tập viên hạng III.Bên cạnh đó, thông qua lớp học các học viên được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng để nâng cao năng lực và hiệu quả tác nghiệp cho các biên tập viên. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, Phó Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Ban cán sự lớp học tặng hoa Lãnh đạo Trường tại Lễ khai giảng