Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước về  báo chí”

K10- QLBC01. ĐT năm 2018 tại Hà Giang

Chiều ngày 14/05/2018, tại Hà Giang, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp “ Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước về báo chí” K10- QLBC01. ĐT cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của các đơn vị, báo chí và đài phát thanh- truyền hình tỉnh.

Đến dự Lễ Bế giảng,về phía Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang có ông  Nguyễn Văn Hiến-  Phó Gám đốc; về phía Sở Thông tin và Truyền thông có ông Nguyễn Văn Tuệ- Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên lớp học.  

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Lớp học đã thực hiện chương trình giảng dạy, học tập theo đúng kế hoạch đã đề ra với 03 chuyên đề giảng dạy: Tổng quan về Quản lý Nhà nước về báo chí; Nội dung Quản lý Nhà nước về báo chí; Kỹ năng Quản lý Nhà nước về báo chí.

Đối với kết quả học tập toàn khóa có 8 học viên đạt loại giỏi, chiếm 27,58%; 21 học viên đạt loại khá, chiếm 72,42%. Trên cơ sở đó 100% học viên của lớp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

 Ông Nguyễn Văn Tuệ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao chứng chỉ cho học viên

Ông Nguyễn Văn Hiến- Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao chứng chỉ cho học viên

Tại Lễ Bế giảng, Lãnh đạo Sở Nội vụ và Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cũng đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học đồng thời cũng hy vọng với những kiến thức được truyền đạt tại khóa học, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]