Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về báo chí”

năm 2018 tại  Hà Giang

Sáng ngày 08/5/2018, tại Hà Giang, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội Vụ  tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về nghiệp vụ báo chí”  cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của các đơn vị báo chí và Đài phát thanh -  truyền hình tỉnh Hà Giang.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Sở Nội vụ có Ông Nguyễn Văn Hiến, Phó Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có Ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng, Giảng viên là Ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long phát biểu

Phát biểu Khai giảng lớp bồi dưỡng, Ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông thông báo với lớp về: Mục tiêu, nội dung, giảng viên và nội quy của lớp bồi dưỡng.

Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Nguyễn Văn Hiến phát biểu khai giảng

Phát biểu tại  Lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Hiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.