Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 của Trường Đào tạo,

Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 04/4/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.

Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Trường có ông Đinh Đức Thiện-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường; ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởn; ông Trần Tuấn Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trường.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2017; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dânvà tham luận của Trung tâm đào tạo tư vấn và dịch vụ cũng như những ý kiến  đóng góp của cán bộ Trường.

Trong năm 2017, toàn thể cán bộ, công chức viên chức Trường luôn đoàn kết, thống nhất, giữ vững mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ. Trên cơ sở những những kết quả đạt được năm 2017, Hội nghị cũng đề ra mục tiêu phấn đấu thực hiện công tác của Trường năm 2018. Theo đó, Trường sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Bộ cũng như phát huy sức mạnh nội lực của cán bộ, Nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 trên mọi lĩnh vực.

.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trình bày báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2017

và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trường được  nghe  Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trình bày báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2017và phát động phong trào thi đua năm 2018. Bên cạnh đó, được sự ủy quyền của Ban chấp hành công đoàn Thông tin và Truyền thông, Hiệu trưởng đã trao bằng khen cho 01 cán bộ Trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2017” .

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao bằng khen của

Ban chấp hành Công đoàn Thông tin và Truyền thông cho cán bộ của Trường

đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017