Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Chương trình từ thiện “Cùng sẻ chia- Trao yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, được sự cho phép của Chi ủy, Lãnh đạo Trường, sáng ngày 30/3/2018, Chi đoàn Trường phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức chương trình từ thiện “ Cùng sẻ chia- Trao yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự chương trình từ thiện, về phía Trung tâm Bảo trợ xã hội III có bà Trần Thị Hải – Phó Giám đốc; về phía Lãnh đạo Trường có ông Đinh Đức Thiện- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Tuấn Ngọc -  Chủ tịch Công đoàn Trường, ông Nguyễn Trọng Đại- Bí Thư Chi đoàn Trường và các đoàn viên.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại chương trình từ thiện

Phát biểu tại chương trình từ thiện, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện hy vọng với mỗi món quà nhỏ của Trường sẽ san sẻ bớt phần nào những khó khăn của các em và  các cụ già ở Trung tâm cũng như qua các phần quà này trao gửi những tình cảm yêu thương của cán bộ Nhà trường đến với Trung tâm.

  

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội III

Tại trung tâm, các thành viên tham dự đã được thăm quan nơi ăn ở, học hành của các cháu bé mồ côi cũng như nơi nuôi dưỡng những người già không nơi nương tựa. Tuy còn nhiều vất vả, nhưng Trung tâm đã lo cho cuộc sống của các đối tượng trên tương đối ổn định. Mỗi phần quà của đoàn có ý nghĩa thiết thực  trong việc chung tay góp sức cùng cộng đồng giúp cho Trung tâm Bảo trợ xã hội III chăm lo cuộc sống cho các đối tượng đặc biệt trên.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, giúp cho mỗi người trong đoàn từ thiện  nói riêng và cán bộ Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ nói chung thấu hiểu thêm cuộc sống của những người bất hạnh và biết sẻ chia những vất vả cùng cộng đồng để xây dựng một đất nước ngày càng đẹp hơn.

Một số hình ảnh hoạt động của Chương trình:

  

Đoàn cán bộ từ thiện của Trường tham quan lớp học của các cháu

 

 Đoàn cán bộ từ thiện của Trường thăm hỏi cụ già 93 tuổi tại Trung tâm

 

  Đoàn cán bộ từ thiện của Trường chụp ảnh lưu niện tại Trung tâm

 

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]