Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh viên chức biên tập viên hạng III

và phóng viên III” khóa 10 năm 2018 tại Hà Nội

Ngày 13/3/2018, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh viên chức biên tập viên hạng III và phóng viên III” khóa 10 cho 121 biên tập viên, phóng viên đến từ Đài truyền hình Việt Nam.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Đài Truyền hình Việt Nam có ông Đỗ Doãn Tuấn -  Phó Ban tổ chức; về phía Nhà trường có ông Lê Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường.

  

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo phát biểu

Phát biểu Khai giảng lớp học, ông Lê Ngọc Bảo– Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Lớp học được tổ chức với mục hoàn thiện điều kiện tiêu chuẩn giữ chức danh Biên tập viên hạng III, phóng viên hạng III và hoàn thiện điều kiện để được học chương trình theo tiêu chuẩn ngạch cao hơn liền kề  đồng thời đáp ứng các yêu cầu về nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ biên tập viên, phóng viên. Bên cạnh đó, thông qua lớp học các học viên được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng để nâng cao năng lực và hiệu quả tác nghiệp cho các biên tập viên, phóng viên. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, ông đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Đỗ Doãn Tuấn- Phó Ban tổ chức, Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

 

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]