Khai giảng Lớp “Trung cấp lý luận chính trị- hành chính” K10-TCCTA01

Sáng ngày 10/3/2018, tại Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam, Hào Nam, Hà Nội, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) tổ chức khai giảng  Lớp  “ Trung cấp lý luận chính trị - hành chính” K10- TCCTA01 cho cán bộ công chức, viên chức ngành thông tin và truyền thông.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Viện văn hóa nghệ thuật quốc gia có ông Bùi Hoài Sơn- Viện trưởng; về phía Nhà trường có ông Đinh Đức Thiện–Hiệu trưởng Trường.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Lớp học này giúp cho cán bộ, công chức,viên chức ngành thông tin và truyền thông nâng cao năng lực, trình độ lý luận chính trị - hành chính đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ công chức, viên chức hoàn thiện các văn bằng, đáp ứng tiêu chuẩn các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.

(1 Vote)