Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 của Chi đoàn

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Chiều ngày 30/01/2018, tại Hội trường 3, được sự cho phép của Chi ủy, Lãnh đạo Trường, Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Tham dự Hội nghị, có Ông Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện cán bộ quản lý các đơn vị  thuộc Trường cùng toàn thể Đoàn viên chi đoàn Trường. 

  Đ/c Nguyễn Trọng Đại Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn,

phong trào thanh niên năm 2017 và Dự kiến chương trình công tác năm 2018 của Chi đoàn

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Trọng Đại , Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2017 và  phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện những kết quả mà công tác Đoàn và Đoàn thanh niên Chi Đoàn Trường đã đạt được trong năm qua. Với những nỗ lực, phấn đấu trong năm 2017, Chi đoàn Trường đã khẳng định được vị trí vai trò của mình trong Nhà trường, được Ban Thường vụ Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đề xuất khen thưởng của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và tặng giấy khen cho 06 đoàn viên Chi đoàn Trường. Cùng với những kết quả đạt được  trong năm qua, báo cáo chỉ ra những khó khăn, tồn tại, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm  năm 2018 của  Chi đoàn Trường. Cùng với đó là tham luận của các đoàn viên Chi đoàn.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tổng kết tại Hội nghị, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện biểu dương những thành tích mà Chi đoàn Trường đã đạt được trong năm qua,  Hiệu trưởng yêu cầu  Chi đoànTrường cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Đồng thời Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: Chi đoànTrường cần  phải gắn kết chặt chẽ công tác đoàn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của  Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi đoàn Trường thay mặt cho toàn thể đoàn viên Chi đoàn hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của Chi đoàn Trường đã đạt được trong năm 2017, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 Đoàn viên Bùi Trung Đức trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Đoàn viên  Nguyễn Thị Phương Hoa trình bày tham luận tại Hội nghị

Tập thể Chi đoàn Trường tại Hội nghị

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]