Công đoàn Trường tặng quà, chúc tết cán bộ, công chức, viên chức,

người lao động Trường

Được sự cho phép của Chi ủy, Lãnh đạo Trường, chiều ngày 06/02/2018, tại Hội trường tầng 3, Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt, trao quà tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tham dự buổi trao quà, về phía Lãnh đạo Trường, có ông Đinh Đức Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường, ông Lê Ngọc Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường; về phía Ban chấp hành Công đoàn Trường có ông Trần Tuấn Ngọc - Chủ tịch, ông Phạm Hải Tâm - Phó Chủ tịch cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi tặng quà

Phát biểu tại buổi tặng quà, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện cho biết, năm 2017 vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên Trường đã hoàn thành kế hoạch đề ra, vượt mức chỉ tiêu, đạt doanh thu 12.5 tỷ đồng. Có được kết quả đó là do sự nỗ lực của Lãnh đạo Trường cũng như sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể  cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường trong việc triển khai các công việc. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng hy vọng sang năm 2018, Trường sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm 2017. Nhân dịp năm mới 2018, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Chủ tịch Công đoàn Trần Tuấn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn

Phạm Hải Tâm tặng quà  cho Lãnh đạo Trường

tặng  quà cho cán bộ 03 Khoa của Trường