Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

 

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Sáng ngày 28/01/2018, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã đến xã Xuân Chinh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa trao 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 10 em học sinh của Trường Tiểu học xã Xuân Chinh.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
của Trường Tiểu học xã Xuân Chinh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Các em học sinh được nhận học bổng đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng hầu hết các em đều có tinh thần hiếu học, luôn luôn phấn đấu vươn lên để học tập thật tốt.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện cùng đoàn tình nguyện của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ

chụp ảnh với thầy và trò Trường mầm non bán trú và Trường Tiểu học xã Xuân Chinh,

huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Đây là một trong những hoạt động của Chương trình từ thiện “Tết ấm tình thân - Xuân thêm hạnh phúc” do Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Chương trình đã trao tặng 20 suất hoạc bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học xã Xuân Chinh; 20 sạp ngủ, 05 bảng từ (tổng trị giá 23 triệu đồng) cho Trường mầm nôn bán trú Xuân Chinh; 20 suất quà Tết (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 20 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; 24 tấn xi-măng (tương đương 30 triệu đồng) để hỗ trợ cải tạo, bê tông hóa 1 kem đường liên thôn cho các cháu học sinh tiểu học tới trường. Bên cạnh đó, chương trình đã trao tặng 20 chăn bông, 300 quyển vở, sách, truyện và bánh kẹo cho các em học sinh của trường mầm non và trường tiểu học.

 

Toàn cảnh Diễn đàn “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 –
Cơ hội và thách thức với thanh niên trong khởi nghiệp sáng tạo”

 Trước đó, ngày 27/01/2018, Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức Diễn đàn “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội và thách thức với thanh niên trong khởi nghiệp sáng tạo”. Tham dự Diễn đàn có gàn 300 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư các huyện, xã đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn Thanh Hóa, một số doanh nghiệp trẻ và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động của Chương trình:

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]