Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch  Chuyên viên” năm 2017 

tại Trung tâm Bồi dưỡng quận Long Biên

Chiều ngày 10/01/2018, tại  Trung tâm Bồi dưỡng quận Long Biên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡng  ngạch Chuyên viên năm 2017” cho 179 cán bộ công chức, viên chức quận ủy Long Biên.

Đến dự Lễ Bế giảng, về phía quận ủy Long Biên có ông  Nguyễn Huy Thắng -  Phó Bí thư Thường  trực; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên lớp học.  

  

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Đối với lớp "Bồi dưỡng  ngạch Chuyên viên năm 2017", kết quả học tập toàn khóa có 65 học viên đạt loại giỏi, chiếm 36,32%; 114 học viên đạt loại khá, chiếm 63,68%. Trên cơ sở đó 100% học viên của lớp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó 18 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được tặng Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 

 Ông Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí Thư Thường trực quận ủy Long Biên  phát biểu

Tại Lễ Bế giảng, ông  Nguyễn Huy Thắng -  Phó Bí Thư thường trực quận ủy Long Biên cũng đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng 179 học viên đã hoàn thành khóa học. Ông  Nguyễn Huy Thắng cũng hy vọng với những kiến thức được truyền đạt tại khóa học, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

  

Tập thể lớp "Bồi dưỡng ngạch  Chuyên viên” năm 2017 

tại Trung tâm Bồi dưỡng quận Long Biên

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]