Đại hội Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý

Thông tin và Truyền thông  nhiệm kỳ 2017-2022

Được sự đồng ý của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, sự chấp thuận của Chi uỷ, Lãnh đạọ Trường, chiều ngày 27/12/2017, tại Hội trường tầng 3, Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội,về phía Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam có ông Trần Văn Sỹ - phó Chủ tịch Công đoàn; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường, ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường, ông Lê Ngọc Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường, ông Trần Tuấn Ngọc - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trường.

Ông Trần Tuấn Ngọc – Chủ tịch công đoàn

trình bày báo cáo công tác công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017

Tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2013 – 2017, ông Trần Tuấn Ngọc - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo tóm tắt về các hoạt động của Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2013 – 2017. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đã đạt được của Công đoàn Trường trên nhiều mặt hoạt động như: công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; công tác bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn; công tác xã hội từ thiện; công tác phát động phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo trong công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn; công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; hoạt động nữ công và phong trào nữ công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn. Với những kêt quả đó,Công đoàn Trường trong năm 2015 được tặng Cờ thi đua của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; năm 2016 được tặng Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; 06 đoàn viên được tặng Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; 02 đồng chí được tặng Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam về chuyên đề “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”; 01 đoàn viên được khen thưởng Danh hiệu “Người lao động tiêu biểu ngành thông tin và truyền thông Việt Nam”. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, thông qua báo cáo, một số hạn chế trong hoạt động của Công đoàn  Trường cũng được thẳng thắn chỉ ra.

Ông Đinh Đức Thiện - Bí Thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt Chi ủy, Lãnh đạo Trường, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện nhấn mạnh: Đại hội Công đoàn Trường là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với đoàn viên Công đoàn Trường, đồng thời khẳng định trong những thành tích mà Trường đã đạt được, có sự đóng góp hết sức to lớn và tích cực của Công đoàn Trường. Hiệu trưởng biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn Trường nói chung và từng đoàn viên công đoàn nói riêng trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện cũng đề nghị Công đoàn Trường cần chủ động tham mưu và đề xuất với Lãnh đạo Trường các giải pháp nhằm tăng nguồn thu cho quỹ phúc lợi của Trường, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn; tạo điều kiện để công đoàn viên được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn; xây dựng tập thể Ban Chấp hành Công đoàn  Trường thực sự đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, đổi mới và trách nhiệm để từ đó định hướng và triển khai các hoạt động của Công đoàn  Trường bảo đảm hiệu quả thiết thực. Hiệu trưởng cũng khẳng định, trong nhiệm kỳ tới, Chi ủy, Lãnh đạo Trường sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động của Công đoàn để Công đoàn Trường thực sự trở thành tổ chức đại diện và chăm lo cho quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các đoàn viên công đoàn.

Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Trần Văn Sỹ - Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam nhất trí cao với báo cáo hoạt động của Công đoàn Trường, đồng thời đánh giá cao những thành tích công tác mà Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đề nghị Công đoàn Trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Trường cũng như các nhiệm vụ được Công đoàn cấp trên tổ chức triển khai.

Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam trao

bằng khen cho đoàn viên Công đoàn Trường có thành tích xuất sắc

Tại Đại hội, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Phó Chủ tịch đã trao trao Bằng khen cho đồng chí Lưu Thị Thu Lan, Trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2016.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thông qua hình thức bỏ phiếu kín, Đại hội Công đoàn Trường đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 đồng chí và bầu 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2022