Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

  

Sáng ngày 19/12/2017, tại Hội trường 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Trường.

Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Bộ có Ông Phan Tâm, Bí thư Đảng Bộ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; về phía khách mời có Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ông Hoàng Văn Đồng nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên Nhà trường.

 

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trình bày báo cáo tổng kết năm 2017 và

Dự kiến chương trình công tác năm 2018 của Trường

Tại Hội nghị, Ông Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và dự kiến chương trình công tác năm 2018. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện những kết quả mà Trường đã đạt được trong năm qua. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong công tác  đào tạo, bồi dưỡng.  Năm 2017, Trường đã hoàn thành 100%  kế hoạch đào tạo vượt 10 lần chỉ tiêu, trong đó Trường đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cho 27 khóa và 111 lớp  với 6532 lượt học viên. Số lượng lớp năm 2017 tăng gấp 2 lần so với năm 2016, số lượng học viên tăng gấp 2.4 lần so với năm 2016 với doanh thu đạt 12.5 tỷ đồng. Cùng với những kết quả đạt được  trong năm qua, báo cáo chỉ ra những khó khăn, tồn tại, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm  năm 2018 của Trường. Cùng với đó là tham luận của các đơn vị: Đào tạo, Bồi dưỡng; Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ, Khoa Cơ bản và Khoa học quản lý.

Phát biểu chỉ đạo tổng kết tại Hội nghị, Thứ trưởng Phan Tâm biểu dương những thành tích mà Trường đã đạt được trong năm qua, Thứ trưởng yêu cầu Trường cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Đồng thời Thứ trưởng cũng nhấn mạnh Trường cần chú trọng hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cũng như tạo nên một sản phẩm đào tạo, bồi dưỡng riêng của Trường gắn với chuyên ngành thế mạnh của Bộ.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Phan Tâm. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của Trường đã đạt được trong năm 2017, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2018.

Tiếp theo đó, Hội nghị đã được chứng kiến lễ trao tặng Cờ thi đua Bộ Thông tin và Truyền thông cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016; Bằng khen của Bộ trưởng cho cá nhân và tập thể giai đoạn 2015-2016; Danh hiệu Chiến sỹ thi đua Bộ Thông tin và Truyền thông cho các cá nhân giai đoạn 2014-2016 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

Bà Phạm Thị Huyền Trang - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ

trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Thứ trưởng Phan Tâm trao tặng Cờ  thi đua Bộ Thông tin và Truyền thông cho tập thể phòng

 Tổ chức – Hành chính - đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016

Thứ trưởng Phan Tâm trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng

giai đoạn 2015-2016 cho Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo 

 

Thứ trưởng Phan Tâm trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua

Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2014- 2016 cho 04 cá nhân

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao tặng Danh hiệu

Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2017 cho các cá nhân 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao tặng Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho

các tập thể đơn vị thuôc Trường năm 2017

 

Thứ trưởng Phan Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ Trường

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]