Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Bế giảng khóa"Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho viên chức

ngành bảo hiểm xã hội” K9- KNTT01.ĐT

Chiều ngày 18/11/2017, tại khách sạn Kim Liên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa "Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho viên chức ngành bảo hiểm xã hội” K9- KNTT01.ĐT.

Đến dự Lễ Bế giảng, về phía Bảo hiểm xã hội Việt Nam có ông Dương Văn Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Tổng Biên tập tạp chí Bảo hiểm xã hội Việt Nam;  về phía Trường Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm có ông Trần Quang Lâm - Hiệu trưởng Trường; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể học viên khóa học.  

 

Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của khóa học. Đối với khóa "Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho viên chức ngành bảo hiểm", kết quả học tập toàn khóa có 13 học viên đạt loại xuất sắc, chiếm 15,99%; 62 học viên đạt loại giỏi, chiếm 76,26%; 48 học viên đạt loại khá, chiếm 59,04%. Trên cơ sở đó 100% học viên khóa học được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, 13 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được tặng Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

 

Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Bảo hiểm xã hội Việt Nam Dương Văn Thắng

 trao chứng chỉ cho học viên

Tại Lễ Bế giảng, ông Dương Văn Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng 123 học viên đã hoàn thành khóa học. Ông Dương Văn Thắng cũng hy vọng với những kiến thức được truyền đạt tại khóa học, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Dưới đây là hình ảnh

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trần Quang Lâm trao giấy khen cho các học viên

có thành tích xuất sắc trong học tập

  

Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm Trần Quang Lâm

 trao chứng chỉ cho các học viên

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]