Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2017, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) .

Đến dự Lễ mít tinh kỷ niệm, về phía  Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông có Thứ trưởng Phan Tâm; ông Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ;  về phía khách mời có bà Nguyễn Thị Hoàng Hà, nguyên Hiệu trưởng Trường; ông Hoàng Văn Đồng, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường. Về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng; ông Nguyên Văn Long, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, nhân viên trong toàn Trường.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tại lễ mít tinh kỷ niệm, Ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời báo cáo những thành tích mà Trường đã đạt được trong năm qua. Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp nhằm phát triển Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông là Trường trọng điểm của Bộ.

Phát biểu tại lễ mít tinh kỷ niệm, Thứ trưởng Phan Tâm thay mặt Lãnh đạo Bộ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, nhân viên nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Thứ trưởng đánh giá cao những thành tích Trường đã đạt được trong thời gian qua đặc biệt là công tác đào tạo, bồi dưỡng. Thứ trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới, Trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trên cơ sở đoàn kết, hợp tác, nỗ lực chung sức cùng xây dựng Trường ngày càng vững mạnh.

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen cho giảng  viên Nguyễn Thị Thu Trang

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã tổ chức trao tặng giấy khen cho giảng viên - Phó Trưởng khoa Khoa cơ bản và Khoa học quản lý Nguyễn Thị Thu Trang đã đạt thành tích xuất sắc tại “ Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI- năm 2017 khu vực phía Nam”.

Phát biểu tại lễ mít tinh kỉ niệm, bà Nguyễn Thị Thu Trang thay mặt đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ và nêu rõ vai trò, vị trí của người giảng viên đối với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Trường.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh