Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông” cho Viên chức ngành BHXH”K9- BDKNTT01. ĐT năm 2017

Sáng ngày 11/10/2017, tại Khách sạn Kim Liên, Hà Nội, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đào tạo, nghiệp vụ bảo hiểm xã hội đã tổ chức khai giảng Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông” cho Viên chức ngành BHXH” K9- BDKNTT01.ĐT.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Bảo hiểm Việt Nam có ông Nguyễn Minh Thảo - Phó Tổng Giám đốc; về phía Trường Đào tạo, nghiệp vụ bảo hiểm xã hội có ông Trần Quang Lâm - Hiệu trưởng, ông Đinh Trọng Úy - Phó Hiệu trưởng; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường cùng 130 học viên là viên chức ngành bảo hiểm xã hội.

  

Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Việt Nam Nguyễn Minh Thảo phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Việt Nam Nguyễn Minh Thảo nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác bảo hiểm đã được mọi người quan tâm và thực hiện, số lượng người đóng bảo hiểm đã tăng lên đáng kể, song còn một số bộ phận chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc trên. Để tạo sự chuyển biến trong công tác bảo hiểm thì việc truyền thông đóng một vai trò quan trọng. Trên cơ sở đó, khóa học này được tổ chức nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết về truyền thông cũng như vận dụng việc truyền thông vào công việc của mình.  Qua khóa học, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Việt Nam Nguyễn Minh Thảo mong muốn mỗi  viên chức bảo hiểm là một tuyên truyền viên tốt. Đồng thời ông Nguyễn Minh Thảo cũng đề nghị Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông và Trường Đào tạo, nghiệp vụ bảo hiểm xã hội phối hợp tổ chức học tập theo chương trình đã thống nhất cũng như lựa chọn phương pháp giảng dạy thích hợp để học viên nắm bắt được những kiến thức bổ ích nhất để thực thi công việc đạt hiểu quả.

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Lớp học này giúp cho viên chức của  ngành bảo hiểm có những kiến thức thực tế, kỹ năng làm việc  với báo chí, hiểu về mối quan hệ giữa báo chí với truyền thông xã hội, nhận diện, phát hiện nguy cơ khủng hoảng với truyền thông, các nguyên tắc quan trọng khi xử lý khủng hoảng truyền thông để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như vận dụng những kiến thức này vào thực thi công việc của mình. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao cho toàn khóa học, ông đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi,  trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng chỉ hoàn thành khóa học. 

 

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]