Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Bế giảng  khóa "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính”

tại viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Sáng ngày 02/11/2017, tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính" năm 2017.

Đến dự lễ Bế giảng, về phía Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam có ông Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng Ban tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Lê Ngọc Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường; Bà  Phạm Thị Huyền Trang - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ cùng 80 học viên khóa học.    

  

 Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của khóa học. Đối với khóa "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính", kết quả học tập toàn khóa có 38 học viên đạt loại giỏi, chiếm 47,5%; 42 học viên đạt loại khá, chiếm 52.5%. Trên cơ sở đó, 80/80 học viên khóa học được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, 09 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được tặng Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT. 

 

  Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Phạm Minh Phúc phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng Ban tổ chức cán bộ đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đồng thời chúc mừng 80 học viên đã  hoàn thành khóa học. Ông Phạm Minh Phúc cũng hi vọng với những kiến thức được truyền đạt tại khóa học, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ Bế giảng

 

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo và Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Phạm Minh Phúc

trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

  

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]