Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Bế giảng lớp "Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính” K9-TCCT. A01

Sáng ngày 07/11/2017, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp  "Trung cấp lý luận chính trị- hành chinh” K9- TCCT. A01.

Đến dự lễ Bế giảng, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông  Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường; Bà  Phạm Thị Huyền Trang - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ cùng 92 học viên khóa học.    

 

Phó Hiệu trưởng  Nguyễn Văn Long phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại lễ Bế giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của lớp học. Đối với lớp " Trung cấp lý luận chính trị- hành chinh” K9- TCCT. A01, kết quả học tập toàn khóa có 30 học viên đạt loại giỏi, chiếm 33%; 62 học viên đạt loại khá, chiếm 67%. Trên cơ sở đó, 92/92 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, 10 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được tặng Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long hi vọng với những kiến thức tiếp thu được, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ Bế giảng

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao chứng chỉ cho các học viên

  

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long

trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

  

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long cùng tập thể lớp

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]