Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật xuất bản, nghiệp vụ biên tập” K9- BTXB17

tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 24/10/2017, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Xuất bản, In và Phát hành tổ chức Lễ khai giảng khóa “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật xuất bản, nghiệp vụ biên tập” K9-BTXB17 cho 53 học viên là biên tập viên đến từ các Nhà xuất bản và các đơn vị liên kết xuất bản khu vực phía Nam.

Tham dự Lễ Khai giảng,về phía Lãnh đạo Trường có ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường. Về phía Cục Xuất bản, In và Phát hành có ông Phạm Tuấn Vũ,  Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

 

 Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu khai giảng

 Phát biểu khai giảng, ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Tham gia lớp học này học viên sẽ được trang bị, bồi dưỡng và cập nhật những kiến thức pháp luật về quản lý nhà nước đối với hoạt động Xuất bản; bồi dưỡng và rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ biên tập đối với từng lĩnh vực cụ thể và nâng cao năng lực, kỹ năng cho các biên tập viên Xuất bản hiện nay. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian để trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc lớp học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

   

Phó Cục trưởng Phạm Tuấn Vũ phát biểu khai giảng

Phát biểu tại  Lễ khai giảng, ông Phạm Tuấn Vũ, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất

            Toàn cảnh lễ khai giảng

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]