Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Trường cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017 (khu vực phía Nam)

 

Từ ngày 23/10/2017 đến ngày 25/10/2017, tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017 (khu vực phía Nam).

Tham gia Hội thi có 33 trường chính trị tỉnh, thành phố; 01 trường bộ, ngành; với 70 giảng viên tiêu biểu đã được lựa chọn qua hai cấp thao giảng ở khoa và ở trường. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, Phó Trưởng Khoa Cơ bản và khoa học quản lý, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông vinh dự được đại diện cho Trường tham dự cuộc thi này.

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng,

 Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khẳng định, việc tổ chức Hội thi giảng viên giảng dạy giỏi toàn quốc cùng với hoạt động thao giảng tại các trường có ý nghĩa thiết thực đối với toàn bộ hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của hệ thống trường chính trị, trường bộ, ngành trong cả nước, trực tiếp tác động tích cực, mạnh mẽ đến tổ chức hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học của các trường, thúc đẩy giảng viên chủ động cập nhật kiến thức mới, đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên… góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ở các trường chính trị, trường bộ ngành.

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, kết quả Hội thi không chỉ là cơ sở cho việc lựa chọn và công nhận giảng viên dạy giỏi, mà còn là dịp để khẳng định thành tích, kinh nghiệm trong tổ chức quản lý hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; động viên, biểu dương kịp thời thành tích, phong trào thi đua của các trường chính trị, trường bộ, ngành trong cả nước; phát hiện, ươm trồng những giảng viên giỏi từng bước trở thành những cánh chim đầu đàn trong công tác giảng dạy và nghiên cứu của mỗi trường.

Hội thi là  một hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với toàn bộ hoạt động đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị; đồng thời là dịp để giảng viên các trường học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức của từng địa phương và hệ thống các trường chính trị, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của tình.

Sau 04 ngày thi sôi nổi với sự chuẩn bị nghiêm túc, công phu, các giảng viên đã hoàn thành ba nội dung thi: giáo án, thi viết, giảng bài trên lớp, tạo không khí sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ hào hứng, bổ ích, thiết thực để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Kết quả có 69 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi, trong đó có 9 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi xuất sắc.

Tại hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, giảng viên của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với kết quả đạt được là 1 trong 9 giảng viên được công nhận Danh hiệu giảng viên dạy giỏi xuất sắc. Đây là niềm vinh dự to lớn đới với cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang đồng thời cũng là vinh sự lớn lao của Trường. Qua đây, một lần nữa đã khẳng định được chất lượng giảng viên của Trường ngày càng cao cũng như chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Trường cũng ngày một đi lên.

Dưới đây là một số hình ảnh

  

Giảng viên Nguyễn Thị Thu Trang tại hội thi

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]