Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Trường Đào tạo, Bồi dưỡng

cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (06/10/2008- 06/10/2017)

  

Sáng ngày 06/10/2017, tại Hội trường 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức  Mít tinh kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Trường (06/10/2008 - 06/10/2017).

Tham dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời: có bà Nguyễn Thị Hoàng Hà, nguyên Hiệu trưởng Trường; Về phía Nhà trường: có ông Đinh Đức Thiện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường; ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường; ông Lê Ngọc Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trường.

Tại Lễ kỉ niệm, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường đã được xem video clip về 09 năm hình thành và phát triển của Trường. Trong 09 năm qua, được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Trường, sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường, Trường đã đạt được nhiều thành quả đáng vui mừng, đã được Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng cao quý cũng như Trường ngày càng khẳng định được vị thế  của mình. 

  

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm 09 năm ngày thành lập Trường, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện đánh giá cao những  thành tích  tập thể Trường đã đạt được trong suốt 09 năm qua. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng hy vọng và mong muốn tập thể Trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những những thành quả đã đạt được, duy trì sự ổn định để phát triển Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên trong Trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ cũng như đưa các hoạt động của Trường ngày càng phát triển đặc biệt trong thời gian tới.

Trong buổi lễ này, đại diện các đơn vị thuộc Trường cũng đã phát biểu, chia sẻ những tình cảm tốt đẹp nhất đối với ngôi trường ICS thân yêu của mình.

  

Bà Phạm Thị Huyền Trang đại diện Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ phát biểu

  

Bà Nguyễn Thị Thu Trang đại diện Khoa Cơ bản và Khoa học quản lý phát biểu

 Để hướng tới chào mừng kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Trường, trước đó nhiều hoạt động thi đấu thể dục thể thao đã diễn ra rất sôi nổi và được sự hưởng ứng tích cực của tập thể cán bộ trong Trường. Trong buổi lễ kỉ niệm này, Lãnh đạo Trường cũng trao tặng giấy khen và quà cho các cá nhân, tập thể  đạt thành tích trong các hoạt động thể dục, thể thao vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh 

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện tặng quà cho các đơn vị đạt giải thi đấu kéo co

 

Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện tặng Giấy khen và quà  cho các

cá nhân đạt giải  thi đấu cầu lông 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long tặng Giấy khen và quà cho các

đôi nam nữ đạt giải thi đấu cầu lông

 

Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo tặng Giấy khen và quà cho các

 đôi nam đạt giải thi đấu cầu lông

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]