Hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 09 năm ngày thành lập

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

(06/10/2008- 06/10/2017)

Sáng ngày 19/9/2017, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc các hoạt động thể thao chào mừng hướng tới kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (06/10/2008 - 06/10/2017). Hoạt động này được sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động Trường.

Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạoTrường, ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần thể thao của toàn thể cán bộ Trường, đồng thời  Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh thông qua hoạt động thể thao này tạo sân chơi để cán bộ Trường rèn luyện sức khỏe cũng như tạo thêm sự đoàn kết giữa cán bộ trong Trường.

Dưới đấy là một số hình ảnh

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển bóng đá Trường

Thi đấu cầu lông đôi nam nữ

Thi kéo co