Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng khóa "Bồi dưỡng kiến thức kỹ năng khai thác, ứng dụng hiệu quả mạng xã hội trong công việc”K9- KNMXH 01. ĐT năm 2017

Sáng ngày 26/9/2017, tại Tạp chí Thông tin và Truyền thông,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức khai giảng Khóa Bồi dưỡng kiến thức kỹ năng khai thác, ứng dụng hiệu quả mạng xã hội trong công việc  ”K9- KNMXH01.ĐT cho 54 học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Nhà trường có ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường; ông Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng.   

  

Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Lớp học này giúp cho cán bộ, viên chức của Bộ có những kiến thức, hiểu biết toàn diện về mạng xã hội cũng như cách sử dụng mạng xã hội cho hiệu quả nhất để vận dụng kỹ năng này trong quá trình thực thi công vụ một cách khoa học. Khóa học chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao, ông đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi, trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động học tập của lớp 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]