Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng khóa "Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phương pháp

thương lượng và đàm phán”K9 TLĐP-01.ĐT năm 2017 tại Hà Nội 

Sáng ngày 12/9/2017, tại Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức khai giảng Khóa Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phương pháp thương lượng và đàm phán”K9 TLĐP-01.ĐT cho 38 học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và  Truyền thông.

   

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Trường có ông  Hoàng Văn Đồng- Phó Hiệu trưởng; về phía Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông có ông Đỗ Quý Vũ-  Phó Viện Trưởng Viện Chiến lược.

 

 Phó Hiệu trưởng Hoàng Văn Đồng phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Lớp học này giúp cho cán bộ, viên chức của Bộ có những kiến thức, hiểu biết toàn diện về thương lượng và đàm phán; nguyên tắc thương lượng và đàm phán; hiểu được cách thức thương lượng và đàm phán để vận dụng kỹ năng này trong quá trình thực thi công vụ một cách khoa học. Khóa học chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao, Phó Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi,  trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Phó Viện trường  Đỗ Quý Vũ phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Đỗ Quý Vũ, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược  cũng đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và bày tỏ mong muốn các học viên hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]