Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Đoàn đại biểu của Trường ĐT, BD CB QL TT & TT đại diện cho VN tham dự Hội nghị

đào tạo giảng viên về phụ nữ chủ động trong CNTT và truyền thông khu vực ASEAN  

Các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đào tạo giảng viên về phụ nữ chủ động trong CNTT và truyền thông khu vực ASEAN do Trung tâm đào tạo phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Châu Á - Thái Bình Dương (UN/APCICT) tổ chức từ ngày28/8/2017 đến 31/8/2017 tại Manila, Philippines.

Tham dự Hội nghị, Đoàn đại biểu của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông do ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng,  Trưởng đoàn và ông Phạm Hải Tâm, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế , thành viên.

Hội nghị có sự tham gia của các đại biểu đến từ các quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, các đại diện đến từ chính phủ, các tổ chức xã hội, các chuyên gia, các Học viện, các Trường thuộc khu vực Nhà nước và  khu vực tư nhân.

Hội nghị được tổ chức với những mục tiêu chủ yếu: Giới thiệu chương trình phụ nữ chủ động trong CNTT & TT, tầm quan trọng của việc phát triển năng lực CNTT & TT hiệu quả cho nữ doanh nhân và các quan chức chính phủ, khu vực tư nhân và các nhóm xã hội dân sự; Tăng cường sự hiểu biết về tầm quan trọng của việc phát triển năng lực công nghệ thông tin cho nữ doanh nhân; Tăng cường sự tham gia của các đối tác trong lĩnh vực phụ nữ chủ động trong CNTT & TT; Mở rộng nguồn nhân lực quốc gia có thể hỗ trợ việc phát động phụ nữ chủ động trong CNTT & TT.

Song song với các phiên thuyết trình là các phiên thảo luận, làm việc nhóm và hội nghị bàn tròn 

Đoàn công tác tham gia chương trình  Hội nghị

Để thông báo cho các nhà hoạch định chính sách về quyền năng và tinh thần kinh doanh của phụ nữ và hiệu quả Vai trò của CNTT & TT trong việc thúc đẩy và đóng góp vào việc phát triển các quan hệ giới Kiến thức về hoạch định chính sách để hỗ trợ các nữ doanh nhân và tiếp cận ICT của họ. Đoàn công tác cũng như các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia chương trình đào tạo học phần dành cho các nhà hoạch định chính sách cũng như các phiên thảo luận và các bài tập nhóm. 

Tinh thần hợp tác của các đại biểu tham dự hội nghị

 Trong Hội nghị này, Ông Hoàng Văn Đồng Phó Hiệu trưởng Trường Đạo tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với  TS.Hyeun-Suk Rhee, Giám đốc Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông châu Á Thái Bình Dương (UN-APCICT / ESCAP). Hai bên bày tỏ nhất trí và mong muốn được hợp tác lâu dài trong việc triển khai chương trình Academy.  Qua buổi làm việc này, Ông Hoàng Văn Đồng đã  trình bày những thuận lợi và khó khăn khi triển khai chương trình này đồng thời TS.Rhee của UN-APCICT hứa sẽ tạo điều kiện hỗ trợ Nhà Trường trong thời gian tiếp theo.

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]