Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng Lớp " Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh cho đối tượng 3 năm 2017   Toàn cảnh khai giảng lớp học

 Sáng ngày 16/8/2017, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ khai giảng Lớp " Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh” cho 52 học viên là các trưởng phòng, phó phòng và các chức danh tương đương đến từ 10 đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

 Tham dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Huy Kiên- Phó trưởng phòng Dân quân tự vệ, Bộ Tư lệnh Thủ đô; ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng Trường.

 

 Phó Hiệu trưởng Hoàng Văn Đồng phát biểu khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng  Hoàng Văn Đồng nhấn mạnh:  Tham dự khóa học này, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về Quốc phòng – An ninh, kết hợp phát triển kinh tế, xã hội và các hoạt động đối ngoại với tăng cường củng cố Quốc phòng- An ninh … qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các học viên đối với sự nghiệp bảo vệ, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Lớp học diễn ra từ ngày 16/8 - 29/8/2017. Do đó, Phó Hiệu trưởng đề nghị các học viên tham gia học tập đầy đủ, tích cực nghiên cứu, tiếp thu nội dung và thực hiện tốt quy định chung của lớp học để đạt được kết quả cao nhất.  Kết thúc khoá học, những học viên đủ điều kiện sẽ nhận được cấp chứng nhận của Trường quân sự, Bộ Tư lệnh Thủ đô. 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]