Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Trường ĐT, BD cán bộ quản lý TT & TT tham dự các hoạt động thể thao chào mừng 70 năm Ngày thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam (30/8/1947 – 30/8/2017)

Hưởng ứng chào mừng Kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành TT&TT (28/8), 70 năm Ngày thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam (30/8/1947 – 30/8/2017), đồng thời nhằm nâng cao tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Công đoàn ngành thông tin và truyền thông đã tổ chức Hội thao gồm nhiều môn thi đấu như cầu lông, bóng bàn, bóng đá, tennis, kéo co…. và được sự hưởng ứng nhiệt tình của 653 vận động viên đến từ 26 Công đoàn trực thuộc Công đoàn TT&TT Việt Nam.

Hòa chung với tinh thần thể thao của Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tích cực hưởng ứng tham gia các môn thi đấu như cầu lông, bóng bàn, kéo co…. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết các vận động viên của Trường  đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 Các vận động viên của Trường thi đấu cầu lông  


 Vận động viên Lê Thảo Nguyên  thi đấu  bóng bàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]