Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng khóa "Kỹ năng tổ chức và điều hành cuộc họp”

 K9-KNTCCH01.ĐT năm 2017 tại Hà Nội 

Sáng ngày 26/7/2017, tại Cục Tần số vô tuyến điện,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức khai giảng Khóa Kỹ năng tổ chức và điều hành cuộc họp”K9-KNTCCH01.ĐT cho41 học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và  Truyền thông.

   

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Cục Tần số vô tuyến điện có ông  Lê Văn Tuấn- Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện; về phía Nhà trường có ông Lê Ngọc Bảo- Phó Hiệu trưởng Trường; TS.Lê Thị Hoa, Giảng viên khóa học.

 

           Phó Hiệu trưởng  Lê Ngọc Bảo phát biểu khai giảng

 Phát biểu khai giảng khóa học, ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Lớp học này giúp cho cán bộ, viên chức của Bộ có những kiến thức, hiểu biết toàn diện về kỹ năng tổ chức và điều hành hiệu quả hoạt động cuộc họp, hội nghị để vận dụng kỹ năng này trong quá trình thực thi công vụ một cách khoa học. Khóa học chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao, ông đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi,  trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]