Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Hội nghị Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm

của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Chiều ngày 19/7/2016, tại Hội trường 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2107 và Triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm của Trường.

Tham dự  hội nghị sơ kết, có ông Đinh Đức Thiện- Bí thư Chi bộ,  Q. Hiệu trưởng Trường; ông  Lê  Ngọc Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể  cán bộ viên chức, người lao động  Trường.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ đã được nghe Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trình bày báo cáo sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2017 và Dự kiến chương trình triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm của Trường. Theo đó, có thể khẳng định rằng trong 06 tháng đầu năm, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ; sự phối hợp , tạo điều kiện của các đơn vị trong và ngoài Bộ cùng sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Trường, Trường đã hoàn thành đạt chỉ tiêu kinh phí Bộ giao năm 2017;  công tác đào tạo, bồi dưỡng đạt 60% các lớp theo chương trình. Cùng với đó, công tác  nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác kế hoạch tài chính, biên soạn chương trình, tài liệu cũng hoàn thành tốt kế hoạch mà Trường đề ra.  Cùng với những kết quả đã đạt được, Báo cáo cũng đã chỉ ra những tồn tại, khó khăn, những kiến nghị đề xuất và công tác trọng tâm của Trường trong 06 tháng cuối năm.

Tại Hội nghị toàn thể cán bộ cũng đã chứng kiến lễ trao tặng  giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Trường năm 2016. 

  

Q. Hiệu trưởng trao giấy khen cho  các cá nhân có thành tích  xuất sắc năm 2016

 

 Phó Hiệu trưởng Lê Ngọc Bảo trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]