Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Thứ trưởng Phan Tâm thăm và làm việc với Trường  Đào tạo,

Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông 

Toàn cảnh buổi làm việc

Chiều ngày 18/7/2017, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Phan Tâm đã tới thăm và làm việc với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền Thông. Cùng tham dự với Thứ trưởng có ông Nguyễn Vĩnh An- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Tiếp và làm việc với Thứ trưởng, về phía Trường có Ông Đinh Đức Thiện – Q. Hiệu trưởng Trường; Ông Hoàng Văn Đồng – Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng cùng với toàn thể cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Trường.

  

Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trường

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Tâm đã được nghe ông Đinh Đức Thiện- Q.Hiệu trưởng Trường trình bày báo cáo về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Tâm đánh giá cao các kết quả Trường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 và mong muốn Trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo. Thứ trưởng khẳng định Bộ TT&TT sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động của Trường. Để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, Thứ trưởng Phan Tâm nhấn mạnh: Trong thời gian tới Trường cần xây dựng một đội ngũ cán bộ,công chức,viên chức, giảng viên, người lao động vừa tinh vừa gọn đặc biệt tăng số lượng giảng viên cơ hữu. Đối với hình thức đào tạo trực tuyến, Trường cần đẩy mạnh phát triển loại hình đào tạo này để biến đào tạo trực tuyến trở thành lĩnh vực thế mạnh của Trường trong thời gian tới. Đối với hình thức đào tạo theo nhu cầu xã hội hóa, Thứ trưởng cũng yêu cầu Trường lưu tâm đến chất lượng đào tạo, uy tín và thương hiệu của mình.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An cũng đã chia sẻ với những khó khăn của Trường đồng thời thay mặt Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, ông Nguyễn Vĩnh An cũng hứa sẽ thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất dể Trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Kết thúc buổi làm việc, Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện thay mặt Lãnh đạo Trường xin tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Thứ trưởng. Thay mặt Lãnh đạo Trường cùng toàn thể cán bộ Trường, Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới Thứ trưởng – Phan Tâm; Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Nguyễn Vĩnh An.

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]