Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Chuyến thăm quan, nghỉ mát của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tại Sầm Sơn

Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường)  vừa tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường vào những ngày đầu tháng 7.

Tham dự chuyến đi có Lãnh đạo Trường cùng viên chức, người lao động Trường. Đây là chuyến du lịch để cán bộ Trường có điều kiện nghỉ ngơi, vui chơi, tham quan và giao lưu học hỏi sau 6 tháng đầu năm làm việc, phấn đấu không ngừng của tập thể Trường. 

Đến Sầm Sơn, mọi người trong Đoàn được thoải mái dạo chơi tắm biển và tận hưởng không khí trong lành của Biển Sầm Sơn vớibãi cát thoai thoải, sóng êm, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Hơn nữa, cán bộ, công chức, viên chức  người lao đông Trường sinh từ tháng 1tới tháng 6 được Công đoàn Trường tổ chức sinh nhật đầy ý nghĩa tại nơi đây.

  

Q. Hiệu trưởng Đinh  Đức Thiện trao quà cho  cán bộ trường

  

Phó Hiệu trưởng Hoàng Văn Đồng trao  quà cho cán bộ Trường

Qua những ngày nghỉ ngơi thoải mái, mọi người càng gần gũi, gắn kết nhau hơn. Chuyến đi tuy ngắn ngủi với những trải nghiệm ít ỏi nhưng những dư vị  ngọt ngào của nó còn mãi trong mỗi cán bộ Trường. Đây thực sự là một chuyến du lịch vô cùng thú vị và đầy ấn tượng. 

 

Con cán bộ Trường tham dự sinh nhật

Cán bộ Trường nhiệt tình tham dự các trò chơi

Tạm biệt những khoảnh khắc vui vẻ, tạm biệt Sầm Sơn để trở về Thủ đô thân yêu,cùng nhau bắt đầu cho công việc sáu tháng cuối năm.  Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường sẽ cùng nắm tay nhau, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt công việc,phấn đấu đạt thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành vượt mức Kế hoạch năm 2017 mà Trường đã đề ra.

 

 

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]