Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Tham quan thực tế tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình

của Khóa Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2017

 

Tập thể khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại Hòa Bình

Ngày 17/5/2017, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức đi thực tế cho học viên khóa “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên”  năm 2017 tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình.

Tham dự chuyến đi thực tế có ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông  Phạm Văn Dũng, Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng, cán bộ quản lý Khóa học và 54 học viên của Khóa Bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Hoàng Thư, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình; ông Bùi Đức Nam, Phó  Giám đốc Sở, cùng đại diện các phòng, ban của Sở.

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Văn  Đồng đã giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của Trường, những thành tích và quy mô tổ chức các kháo/lớp học của Trường hiện nay. Mục đích, ý nghĩa chuyến đi thực tế của khóa học; những nhận thức cần phải nắm được của học viên trong việc gắn lý luận với thực tế trong quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông tại địa phương.

 Ông Hoàng Văn Đồng Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh  Hòa Bình trao đổi với đoàn về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, hoạt động của Sở TTTT tỉnh Hòa Bình; những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực Báo chí, Xuất bản, Bưu chính, Viễn thông, CNTT và vấn đề cải cách thủ tục hành chính hiện nay tại địa phương... đồng thời cũng làm rõ các vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong thực tiễn công việc đang đặt ra ở cơ sở và hướng giải quyết trong thời gian tới.

 

Trường  Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

tặng quà  kỷ niệm Lãnh đạo Sở Thông tin và  Truyền thông

Qua buổi học tập thực tiễn này, học viên khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tế của mình sau này.

 

 

  

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]