Sơ kết  khóa “Kỹ năng thuyết trình thuyết phục” K9KNTT02.ĐT

Sáng ngày 10/5/2017,tại Cục Bưu điện Trung ương,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ sơ kết Khóa “Kỹ năng thuyết trình thuyết phục” K9KNTT02. ĐT cho 69 học viên từ các đơn vị trong Bộ.

Tập thể Khóa Kỹ năng thuyết trình thuyết phục

Tới dự Lễ Sơ kết có ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; Ông Bùi Bảo Minh, Phó Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương, ThS. Văn Thị Hoàn, giảng viên cùng toàn thể học viên.

Khóa học diễn ra trong 03 ngày (8/5-10/5). Với thái độ học tập nghiêm túc, các học viên đã tích cực học tập và trao đổi với giảng viên  những vấn đề thực tiễn  áp dụng vào công việc đang đảm nhiệm.

Phó Hiệu trưởng Hoàng Văn Đồng phát biểu sơ kết

Phát biểu tại Lễ  sơ kết khóa học, ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần học tập của học viên. Sau ba ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành nội dung, chương trình học theo đúng nội dung đăng ký. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã cấp chứng nhận  cho 100% học viên tham gia khóa học.

Ông Hoàng Văn Đồng trao chứng chỉ cho các học viên

Ông Bùi Bảo Minh trao chứng chỉ cho các học viên