Lễ khai giảng lớp tập huấn“Quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông”

Sáng ngày 11/5/2017,tại Cần Thơ, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh  Cần Thơ  tổ chức Lễ Khai giảng  lớp tập huấn “Quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông”cho cán bộ công chức, viên chức ngành Thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tới dự lễ khai giảng có ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông;ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cần Thơ; ông Đỗ Đình Rô giảng viên cùng toàn thể học viên.

Q.Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Lớp học này giúp cho cán bộ, viên chức  của ngành hiểu biết rõ hơn việc quản lý nhà nước về công nghệ thông tin và truyền thông đồng thời qua lớp học cán bộ công chức, viên chức ngành thông tin và truyền thông sẽ nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng làm việc  cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng đội ngũ cán bộ công chức viên chức. Lớp học chỉ diễn ra trong 03 ngày, để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao, Q. Hiệu trưởng đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi,  trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Tại Lễ khai giảng, ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã quán triệt, mục đích, ý nghĩa và sự cấn thiết của việc tổ chức lớp học này và trách nhiệm của học viên trong việc thực hiện nội quy của  Nhà trường đảm bảo chất lượng  học tập cuối khóa 100% học viên được Nhà trường cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.