Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

   Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm 2017 của

Trường Đào tạo,  Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông


Sáng ngày 12/5/2017, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017.

Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Trường có ông Đinh Đức Thiện-Bí thư Chi bộ, Q. Hiệu trưởng nhà Trường; ông Nguyễn Văn Long- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng, ông Trần Tuấn Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức người lao động Trường.

 

Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2016; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Trong năm 2016, toàn thể cán bộ, công chức viên chức Trường đoàn kết, thống nhất, giữ vững mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần làm chủ tập thể của cán bộ, công chức  đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác chuyên môn cũng như các công tác đoàn thể.

Trên cơ sở những những kết quả đạt được năm 2016, Hội nghị cũng đề ra mục tiêu phấn đấu thực hiện công tác của Trường năm 2017. Theo đó, Trường sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Bộ cũng như phát huy sức mạnh nội lực của cán bộ công chức, viên chức Nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 trên mọi lĩnh vực.

  

Q. Hiệu trưởng trao bằng khen cho các tập thể lao động xuất sắc năm 2016

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, ông Đinh Đức Thiện- Q. Hiệu trưởng  trao Bằng khen của Bộ  trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho các tập thể, đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016 và trao giấy khen đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Trường năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2017.

 

.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]