Khai giảng khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và

Chuyên viên chính” năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 25/4/2017,Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Khai giảng khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính” năm 2017 cho các cán bộ, công chức, viên chức ngành Thông tin và Truyền thông.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Nguyễn Minh Hồng, Ủy viên ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông  Nguyễn Văn Phương, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có  ông Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ, Q.Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Văn Dũng, Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng; ông Trần Tuấn Ngọc, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng 134 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Nguyễn Minh Hồng

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu chỉ đạo khóa học

Phát biểu chỉ đạo tại lễ Khai giảng, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà Trường trong việc sớm triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cũng như sự phối hợp giữa Trường và các đơn vị trực thuộc Bộ để tổ chức 02 khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính năm 2017 cho cán bộ, công chức trong hệ thống ngành Thông tin và Truyền thông. Thứ trưởng đã nhấn mạnh sự cần thiết và trách nhiệm của các học viên trong việc học tập nhằm nâng cao trình độ,năng lực kiến thức mới phục vụ vào thực tiễn công tác của đơn vị mình. Thứ trưởng yêu cầu Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ khóa học nhằm đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Ông Đinh Đức Thiện

Q.Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu Khai giảng khóa học

Phát biểu Khai giảng khóa học, ông Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, đối tượng, nội dung, chương trình, thời gian, trách nhiệm của Nhà trường và học viên trong việc thực hiện  nhiệm vụ khóa học nhằm đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất. Q.Hiệu trưởng yêu cầu các học viên tích cực trao đổi thảo luận trên lớp và nỗ lực học tập; tận dụng khai thác những kinh nghiệm của giảng viên, chấp hành tốt nôi quy khóa học phấn đấu 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Toàn cảnh Lễ khai giảng