Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Lễ ký kết hợp tác phát triển đào tạo trực tuyến (E-Learning) giữa Trường ĐT, BD cán bộ QL Thông tin và Truyền thông và  Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh

 

Lễ ký kết hợp tác phát triển đào tạo trực tuyến giữa hai đơn vị

Chiều ngày 10/4/2017 tại Hội trường tầng 2, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển đào tạo trực tuyến (E-Learning) giữa Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường)và Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường có ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng; ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng các đơn vị trong Trường. Về phía công ty cổ phần công nghệ Bình Minh có ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng Giám đốc; ông  Trần Minh Hòa, Phó Tổng Giám đốc cùng các thành viên khác.

Trao đổi tại buổi Lễ ký kết, Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn  công tác của Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đến thăm và làm việc với Trường. Được biết, Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh là một công ty có tiếng trên thị trường về xây dựng bài giảng trực tuyến cùng với  một đội ngũ nhân lực mạnh về  số lượng và cao về chất lượng. Do đó, Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác giữa hai đơn vị trong việc phát triển đào tạo trực tuyến, một loại hình đào tạo còn mới trên thị trường.  Với sự hợp tác này,Trường sẽ có nhiều cơ hội để khai thác loại hình đào tạo trực tuyến trong thời gian tới.

Lễ ký kết đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, chân thành, hiểu biết, tôn trọng và hợp tác. Thay mặt Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng cảm ơn Tổng giám đốc Nguyễn Hồng  Hải và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường cũng như thiện chí hợp tác  giữa hai bên và mong muốn kết quả của buổi ký kết hôm nay sẽ sớm được thực hiện hóa trên cơ sở nỗ lực của cả hai đơn vị.


Toàn cảnh của Lễ ký kết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]