Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Lễ ký kết chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐT, BD cán bộ quản lý TT&TT

và Trường Đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm xã hội

  

Lễ ký kết chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường

Chiều ngày 03/4/2017 tại Hội trường tầng 2, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ ký kết chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội do Hiệu trưởng Trần Quang Lâm làm trưởng đoàn  và Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường).

Tham dự buổi lễ ký kết về phía Trường có ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng; ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng phụ trách các đơn vị trong Trường.

 

Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu Trường Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội đến thăm và làm việc với Trường. Đây là buổi làm việc chính thức giữa Trường  Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội và Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông để ký kết chương trình đào tạo giữa hai Trường. Tại lễ ký kết, hai Trường đã giới thiệu những nét chính về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức, quá trình xây dựng, trưởng thành của nhà trường trong thời gian qua và những định hướng, mục tiêu phát triển nhà trường trong thời gian tới đồng thời thỏa thuận các quy định hợp tác giữa hai bên về chương trình liên kết đào tạo.`

Lễ ký kết đã diển ra trong bầu không khí cởi mở, chân thành, hiểu biết, tôn trọng và hợp tác. Thay mặt Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng cảm ơn Hiệu trưởng Trần Quang Lâm và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường cũng như thiện chí hợp tác  của hai bên và mong muốn kết quả của buổi ký kết hôm nay sẽ sớm được thực hiện hóa trên cơ sở nỗ lực của cả hai Trường.

 

Đoàn đại biểu tham dự Lễ ký kết

 

 

 

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]