Lễ Bế giảng

Khóa “ Bồi dưỡng kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” K9- RQĐ01

Sáng ngày 31/3/2017, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa “ Bồi dưỡng kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” K9- RQĐ01 cho 41 học viên từ các đơn vị trong Bộ.

Tới dự Lễ Bế giảng có ông Phạm Văn Dũng, Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; PGS.TS. Ngô Thành Can, giảng viên cùng toàn thể học viên.

Ông Phạm Văn Dũng phát biểu Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng khóa học, ông Phạm Văn Dũng ,Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đánh giá cao tinh thần học tập của học viên. Các học viên đã tích cực học tập và trao đổi với giảng viên. Sau bốn ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành nội dung, chương trình học theo đúng nội dung đăng ký.

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã cấp chứng nhận  cho 100% học viên tham gia khóa học.

Trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học

(1 Vote)