Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Khai giảng khóa "Bồi dưỡng kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định”

 K9-RQĐ01 năm 2017 tại Hà Nội 

Sáng ngày 28/3/2017, tại Hội trường 3,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường) đã tổ chức khai giảng Khóa “ Bồi dưỡng kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” K9- RQĐ01cho 43 học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và  Truyền thông.

  

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có ông  Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Nhà trường có ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng; ông Hoàng Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hà, Giảng viên khóa học.

 

 Ông Nguyễn Vĩnh An phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng, ông Nguyễn Vĩnh An, Phó Vụ Trưởng vụ Tổ chức cán bộ đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như sự phối hợp giữa Trường với các đơn vị trong Bộ trong việc tổ chức lớp. Bên cạnh đó, ông cũng quán triệt sự cần thiết của việc tổ chức lớp học và trách nhiệm của học viên trong việc thực hiện nội quy của Nhà trường.

            

Q.Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện phát biểu khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: Lớp học này giúp cho cán bộ, viên chức của Bộ có những kiến thức, hiểu biết toàn diện về kỹ năng  giải quyết vấn đề và ra quyết định và vận dụng kỹ năng này trong quá trình thực thi công vụ một cách khoa học, trực tiếp theo phạm vi chức trách của từng vị trí việc làm. Lớp học chỉ diễn ra trong 04 ngày, để đảm bảo sự nghiêm túc và tập trung cao, ông đề  nghị các học viên hãy tận dụng thời gian học hỏi,  trao đổi và thảo luận được nhiều nhất với giảng viên. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               

               

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]