Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản  Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017)

của Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

 

Chi ủy, Lãnh đạo Trường, Ban chấp hành Công Đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm cùng Chi Đoàn Trường

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2016, Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Trường, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trường.

  

Ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, sau khi nghe đ/c Nguyễn Trọng  Đại- Bí thư Chi đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc và tham luận của các đồng chí đoàn viên chia sẻ về trách nhiệm của người đoàn viên hiện nay cũng như đưa ra những giải pháp để phát triển phong trào đoàn trong thời gian tới. Thay mặt Chi ủy, Lãnh đạo Trường, đồng chí Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ, Q. Hiệu trưởng Nhà Trường đã phát biểu chúc mừng thành công của Chi Đoàn Trường và bày tỏ mong muốn mỗi đoàn viên hãy tiếp tục phát huy sức trẻ, luôn trau  dồi, tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng  để chung sức xây dựng Trường ngày một phát triển.

  

Đ/c Nguyễn Trọng Đại, Bí thư Chi Đoàn phát biểu

Thay mặt đoàn viên Chi đoàn, đ/c Nguyễn Trọng Đại phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đ/c Q. Hiệu trưởng đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới.

Kết thúc Lễ kỷ niệm, Lãnh đạo Trường đã trao bằng khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2015- 2017 và các đoàn viên đạt giải cao trong cuộc thi cầu lông chào mừng thành công Đại hội Chi Đoàn Trường và kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

  

Q. Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao giấy khen, quà cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc

  

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Long trao phần thưởng cho các đoàn viên đạt giải

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]