Hoạt động thể thao chào mừng thành công Đại hội Chi Đoàn Trường

và Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 22/3/2017, được sự cho phép của Lãnh đạo Trường, Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức giải thi đấu cầu lông chào mừng thành công Đại hội Chi Đoàn Trường và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ông Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi thi đấu

Tại buổi thi đấu, thay mặt Lãnh đạoTrường, ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng đã biểu dương và đánh giá cao vai trò xung kích, tinh thần tự nguyện của đoàn viên thanh niên Trường trong việc tổ chức hoạt động này. Giải cầu lông là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Chi đoàn Trường và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời tạo gắn kết giữa các đoàn viên thanh niên cũng như toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Trường.

Các cầu thủ tham gia thi đấu

Với nhiều loại hình thi đầu như đơn nam, đôi nam nữ, đôi nam, các cầu thủ tham gia thi đấu nhiệt tình cống hiến hết mình đã mang đến cho hội thi thành công rực rỡ.