Sơ kết  khóa “Kỹ năng thuyết trình thuyết phục” K9KNTT01

Sáng ngày 16/3/2017, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ sơ kết Khóa “Kỹ năng thuyết trình thuyết phục” K9KNTT01 cho 48 học viên từ các đơn vị trong Bộ.

Tập thể Khóa Kỹ năng thuyết trình thuyết phục

Tới dự Lễ Sơ kết có ông Phạm Văn Dũng, Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; ThS. Văn Thị Hoàn, giảng viên cùng toàn thể học viên.

Ông Phạm Văn Dũng phát biểu sơ kết

Phát biểu tại Lễ  sơ kết khóa học, ông Phạm Văn Dũng ,Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng,Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đánh giá cao tinh thần học tập của học viên. Các học viên đã tích cực học tập và trao đổi với giảng viên. Sau ba ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành nội dung, chương trình học theo đúng nội dung đăng ký.

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã cấp chứng nhận  cho 100% học viên tham gia khóa học.

(1 Vote)