Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

  Đai hội Chi Đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý

Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2017-2019

Chiều ngày 09 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường tầng 3, Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức  Đại hội Chi đoàn Trường nhiệm kỳ 2017- 2019.

Tham dự Đại hội về phía Ban thường vụ Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Nguyễn Anh Tuấn- Bí thư Đoàn; về phía Lãnh đạo Trường có ông Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bô, Q. Hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; ông Lê NgọcBảo, Phó Hiệu trưởng, ông Trần Tuấn Ngọc, Chi ủy viên cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn  Trường.

Đại hội đã được nghe đ/c Nguyễn Trọng  Đại- Bí thư Chi đoàn Trường trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo đã đánh giá cao những thành tích mà Chi Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng đề ra các nhiệm vụ mà Chi Đoàn trường cần hoàn thành trong nhiệm kỳ tới.

  

Ông Đinh Đức Thiện, Q. Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt Chi ủy, Lãnh đạo Trường, đồng chí Đinh Đức Thiện, Bí thư Chi bộ, Q.Hiệu trưởng Nhà Trường đã biểu dương những thành tich mà Chi đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn mỗi đoàn viên Chi đoàn Trường hãy tiếp tục phát huy sức trẻ, luôn trau dồi, tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Chi đoàn đề ra trong nhiệm kỳ mới cũng như góp một phần sức lực vào sự phát triển chung của Trường.

  

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Ban thường vụ Bộ phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Ban thường vụ Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn Trường đã đạt được đồng thời ông cũng mong muốn mỗi đoàn viên Trường hãy phát huy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó, không ngại khổ để xây dựng Trường cũng như xây dựng  Bộ ngày càng vững mạnh.

Tiếp theo đó, Đại hội đã được nghe công bố quyết định khen thưởng Chi đoàn Trường và 03 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2012- 2017.

 

Trao bằng khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc đại hội, Chi đoàn Trường đã bầu ra được  ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2019


Lãnh đạo Trường, Chi ủy chụp ảnh cùng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this item
(0 votes)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]